VỀ CAD

VỀ CAD

 • Awake Your Power: Học viện huấn luyện 7 thói quen hiệu quả cho bạn trẻ thành đạt. Sau hơn 6 năm xây dựng và phát triển, AYP đạt được những thành tích và cột mốc quan trọng: 6000+ học viên, chia sẻ hơn 200,000+ bạn trẻ trên địa bàn TP.HCM, các chương trình ý nghĩa do AYPer tổ chức (Before I die, Flashmob Đà Nẵng, Orange Summer…) và chương trình từ BPCer (phát quà cho trẻ em nhỏ, phát cháo cho người nghèo…).

 • ADVO: Không chỉ dạy thêm, ADVO huấn luyện học sinh tư duy, nhận thức và những kỹ năng để đạt được kết quả cao trong học tập và cả cuộc sống. ADVO biết chắn chắc rằng: Giỏi mà dzui, dzui mới giỏi. Một học sinh chỉ có thể ở “phong độ đỉnh cao” trong học tập khi và chỉ khi bạn ấy ở trong trạng thái tràn đầy năng lượng, vui vẻ, hạnh phúc – “Dzui mới giỏi”.

 • AHA: Dưới sự hỗ trợ và dẫn dắt của những chuyên gia hàng đầu, tháng 4/2015 AHA (start-up) thành lập và phát triển trở thành Công ty quảng cáo & truyền thông AHA.

 • Language Alive! là chương trình học được xây dựng từ đội ngũ những người có niềm đam mê lớn với ngôn ngữ và khao khát muốn thay đổi cách học truyền thống. Tại Language Alive! chúng tôi tin rằng học ngôn ngữ theo cách tự nhiên và thường xuyên sử dụng nó là cách hiệu quả nhất để ai cũng sở hữu được tiếng Anh.

 • Sứ mệnh của chúng tôi:

  » Xuất phát từ một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam Breakthrough Power Corporation chuyên đào tạo & giáo dục kĩ năng mềm, cộng đồng bạn trẻ khởi nghiệp… Chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh làm sao để giúp một cá nhân được hiểu rõ bản thân mình, sở hữu các kĩ năng cần thiết để phát triển bản thân toàn diện.

  » Giá trị cốt lõi của tập đoàn: phát triển cá nhân toàn diện.

  Cộng đồng của chúng tôi gồm:

  • CAD LÀ AI?
  • AWAKE YOUR POWER
  • ADVO
  • AHA
  • LANGUAGE ALIVE!

  Sau 5 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo kĩ năng mềm, CAD nhận thấy sự cần thiết để mỗi cá nhân được phát triển toàn diện cả về kĩ năng và tài năng bẩm sinh của mình một cách tự nhiên nhất. Đây như là một lời cam kết của CAD sẽ hỗ trợ tối đa để phát triển cộng đồng con người Việt.

  TÌM HIỂU THÊM

  Học viện huấn luyện 7 thói quen hiệu quả cho bạn trẻ thành đạt. Sau hơn 6 năm xây dựng và phát triển, AYP đạt được những thành tích và cột mốc quan trọng: 6000+ học viên, chia sẻ hơn 200,000+ bạn trẻ trên địa bàn TP.HCM, các chương trình ý nghĩa do AYPer tổ chức (Before I die, Flashmob Đà Nẵng, Orange Summer…) và chương trình từ BPCer (phát quà cho trẻ em nhỏ, phát cháo cho người nghèo…)

  TÌM HIỂU THÊM

  Không chỉ dạy thêm, ADVO huấn luyện học sinh tư duy, nhận thức và những kỹ năng để đạt được kết quả cao trong học tập và cả cuộc sống. ADVO biết chắn chắc rằng: Giỏi mà dzui, dzui mới giỏi. Một học sinh chỉ có thể ở “phong độ đỉnh cao” trong học tập khi và chỉ khi bạn ấy ở trong trạng thái tràn đầy năng lượng, vui vẻ, hạnh phúc – “Dzui mới giỏi”.

  TÌM HIỂU THÊM

  Dưới sự hỗ trợ và dẫn dắt của những chuyên gia hàng đầu, tháng 4/2015 AHA (start-up) thành lập và phát triển trở thành Công ty quảng cáo & truyền thông AHA.

  TÌM HIỂU THÊM

  Language Alive! là chương trình học được xây dựng từ đội ngũ những người có niềm đam mê lớn với ngôn ngữ và khao khát muốn thay đổi cách học truyền thống. Tại Language Alive! chúng tôi tin rằng học ngôn ngữ theo cách tự nhiên và thường xuyên sử dụng nó là cách hiệu quả nhất để ai cũng sở hữu được tiếng Anh.

  TÌM HIỂU THÊM

  Liên hệ chúng tôi: